Giới thiệu

Yamaha Town Huỳnh Tấn Phát là đại lý chính thức trưng bày, cung cấp xe máy Yamaha chính hãng, phụ tùng Yamaha chính hiệu do Yamaha Motor Việt Nam ủy nhiệm. Yamaha Town Huỳnh Tấn Phát ra đời với sứ mệnh "Hướng vào thị trường" và "Hướng vào khách hàng” mang đến cho khách hàng yêu thích các dòng xe Yamaha có cơ hội được trải nghiệm và tìm hiểu về các sản phẩm ưu việt trong không gian trưng bày sang trọng, hiện đại. 

Với Yamaha Town Huỳnh Tấn Phát đặt lợi ích khách hàng là nhất, chiếc xe không chỉ là phương tiện mà nó còn là người bạn đồng hành ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và tính mạng của người sử dụng. Việc chăm sóc xe luôn là điều cần thiết và luôn được Yamaha Town Huỳnh Tấn Phát đặt lên hàng đầu. Xe được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ sẽ luôn mang đến cho ta cảm giác an toàn khi di chuyển với xế yêu của mình. Chăm sóc xe cũng như chăm sóc sức khoẻ của chính chúng ta. Hạn chế tối đa sự cố và an toàn khi tham gia giao thông.

Yamaha Town Huỳnh Tấn Phát nằm ở địa chỉ 1310 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM (gần cầu Phú Xuân, Ngã Tư Huỳnh Tấn Phát và Hoàng Quốc Việt). Với tất cả sự chân thành, Yamaha Town Huỳnh Tấn Phát tự tin trở thành điểm đến uy tín hàng đầu khi quý khách muốn sở hữu một chiếc xe Yamaha tiện dụng và an toàn cũng như dịch vụ hậu mãi chăm chút cho chiếc xe thân yêu của bạn. Chúng tôi cam kết :
Cung cấp giải pháp phù hợp với thực trạng của xe và tư vấn đúng với nhu cầu của Khách Hàng.

Tổng đài trực tuyến chuyên tư vấn dịch vụ và bán hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của tất cả khách hàng: Điện thoại: 028.6262.2188 (Bán hàng)  -  028.6262.2177 (Dịch vụ)

Những ưu điểm nổi trổi đưa Yamaha Town Huỳnh Tấn Phát thành cửa hàng bán xe máy hàng đầu Việt Nam:

1. Uy Tín: Yamaha Town Huỳnh Tấn Phát cửa hàng bán xe & dịch vụ do Yamaha ủy nhiệm, với hơn nhiều năm đi vào hoạt động và phục vụ hàng triệu lượt khách hàng.

2. Giá Tốt: Yamaha Town Huỳnh Tấn Phát luôn niêm yết giá rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người mua hàng.

3. Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên có năng lực & giàu kinh nghiệm, luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

4. Nhiều Ưu Đãi: Quà tặng kèm, phiếu giảm giá, mua nhiều giảm nhiều và nhiều ưu đãi khác...

5. Trách Nhiệm: Yamaha Town Huỳnh Tấn Phát cam kết luôn có trách nhiệm với khách hàng và những sản phẩm mà công ty bán ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 1310 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (gần cầu Phú Xuân, Ngã Tư Huỳnh Tấn Phát và Hoàng Quốc Việt)

Hotline: 0931881526

Fanpage: Hệ Thống Yamaha Town Xe Máy Nhật | Facebook