Vi vu phố thu cùng Janus: Nơi cảm xúc thăng hoa


Ngày đăng: 24/10/2017

Vi vu phố thu cùng Janus: Nơi cảm xúc thăng hoa

Ngày 22/10 vừa qua, Yamaha Motor Việt Nam trân trọng tổ chức buổi tiệc tri ân các nữ khách hàng sử dụng dòng xe Janus tại Trixie Café & Lounge, Hà Nội.

 

Ra mắt cách đây chưa lâu, nhưng với sự đột phá trong thiết kế, công nghệ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới, Yamaha Janus đã chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ. Khai mạc cho buổi tối sôi động tại Hà Nội lần này là bài phát biểu của ông Yano Yakeshi, Tổng giám đốc công ty Yamaha Motor Việt Nam. Ông trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến tình cảm yêu mến mà cộng đồng nữ khách hàng Yamaha đã dành cho Janus

Tổng giám đốc Yano Takeshi trân trọng gửi lời cảm ơn đến các khách hàng thân thiết của Yamaha.

Sự kiện được tổ chức với chủ đề “Vi vu phố thu cùng Janus” diễn ra giữa tiết trời mát mẻ của mùa thu Hà Nội. Với tông màu vàng chủ đạo cùn, chi tiết lá phong đặc trưng của mùa thu, không gian ấm cúng của Trixe đã mang đến những trải nghiệm vô cùng dễ chịu, vui vẻ, đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung, phong cách cho các nữ khách hàng Yamaha.

Buổi tiệc không chỉ là dịp để các quý cô Janus trẻ trung, năng động có cơ hội giao lưu với nhau, mà còn là khoảng thời gian thư giãn, tràn đầy niềm vui với sự góp mặt của nhóm nhạc cá tính Fband và chàng ca sĩ điển trai ST.

Trong tương lai, Yamaha sẽ luôn duy trì và phát triển các hoạt động thú vị, đầy ý nghĩa nhằm kết nối và tri ân cộng đồng Ylady Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của các quý cô Yamaha cho các dự án sắp tới.


Các bài viết khác

Chat với chúng tôi